Hướng Dẫn Thi Thực Hành A1

Cách ôn tập thực hành 

Hiện tại, tất cả các sân thi đều áp dụng công nghệ trong việc chấm điểm thực hành. Đo đó thực hành trở nên khó hơn. Lời khuyên chân thành là bạn nên thuê xe để tập trước, đừng vì tiếc vài chục ngàn mà bỏ qua.
Rất nhiều văn phòng ghi danh không dặn dò kỹ cho thí sinh điều này nên bạn phải tự ý thức tập luyện để khi thi bạn phải khỏi ngỡ ngàng, bối rối.
Còn nếu bạn đăng ký thi bằng lái xe máy tại đây, thì chúng tôi đã thuê sẵn, bạn cứ đến tập thoải mái. 
Xem video luyện tập thực hành bài thi trong sa hình của chúng tôi: 


Thi sát hạch lái xe A1

+ Bước 1: Chuẩn bị


Ngày thi bạn chuẩn bị CMND gốc (hoặc passport) và một cây bút. Nhớ là ăn mặc gọn gàng, quần dài (cái này dặn trước thì ngại, nhưng không dặn trước thì cứ vài ba khóa thi sẽ có thí sinh mắc lỗi).

+ Bước 2: Tập xe trước giờ thi

Việc chấm điểm thực hành bằng thiết bị cảm ứng làm giảm tỷ lệ đậu thực hành, nên một số hội đồng cho thí sinh tập trước giờ thi để quen xe. Do mỗi đợt thi có khá đông thí sinh, nên mỗi thí sinh không tập được nhiều, nhưng đừng vì thế mà bỏ qua.

Lưu ý: không phải hội đồng nào cũng cho bạn tập xe trước giờ thi nên bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký.

+ Bước 3: Điền biên bản

Bạn tập xe xong, vào phòng chờ xin biên bản và điền vào theo mẫu bên dưới:


Biên bản tổng hợp kết quả sát hạch lái xe A1

Sau khi điền xong, bạn kẹp CMND vào và nộp lại rồi chờ gọi tên thi lý thuyết.

+ Bước 4: Thi lý thuyết


Vào phòng thi, bạn nhập số báo danh vào máy tính, máy tính sẽ hiển thị thông tin cá nhân của bạn.

Nhớ kiểm tra thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú, hình ảnh xem có chính xác 100% không. Nếu có sai sót thì bạn hãy báo ngay cho hội đồng để cập nhật lại.

Sử dụng các phím mũi tên lên xuống để qua câu hỏi khác, sử dụng các phím 1 – 2 – 3 – 4 để chọn câu trả lời. Làm bài xong nhớ kiểm tra lại rồi hãy nhấn kết thúc.

+ Bước 5: Thi thực hành

Khi giám khảo gọi tên nhận xe, bạn lưu ý số xe mình đang giữ. Khi hệ thống đọc đến số xe của bạn thì bạn bắt đầu xuất phát. Hoàn thiện bài thi bạn ký tên vào biên bản kết quả.

Kết thúc:

Nếu bạn rớt phần nào thì phải đóng tiền để thi lại phần đó vào đợt sau.

Nếu bạn thi đậu cả 2 phần thì sau khoảng 2 đến 3 tuần bạn đến văn phòng danh lấy bằng. Lưu ý là hội đồng thi không cho giấy hẹn gì hết các bạn nhé!

Share:
Tư vấn thông tin khóa học:
Bình luận bài viết