Không rửa xe khi vừa mới sử dụng
Khi vừa mới đi xe về hoặc xe đang ở ngoài trời nắng nóng, bạn không nên mang xe đi rửa ngay. Bởi việc thay đổi nhiệt độ quá đột ngột sẽ kiến các bộ phận trên xe ô tô dễ bị nứt nẻ, dần dần sẽ khiến chiếc xe của bạn gặp nhiều hỏng hóc không đáng có.

Không dùng vòi nước quá mạnh phun trực diện
Việc sử dụng vòi nước quá mạnh phun trực diện trên xe sẽ làm ảnh hưởng đến lớp sơn xe. Không những thế, một số bộ phận quan trọng như bộ chế hòa khí, bô xe nếu bị xịt nước mạnh trực tiếp sẽ khiến xăng bị lẫn nước và động cơ không nổ được.

Chỉ lau chùi khoang động cơ
Với khoang động cơ, bạn chỉ nên lau chùi cẩn thận các bộ phận nếu không biết cách tháo rời các chi tiết. Nhân tiện, hãy kiểm tra lại dầu động cơ, dầu phanh, nước làm mát vệ sinh lọc gió cho động cơ. 

Trường hợp khoang động cơ quá bẩn, bạn nên đến gara rửa xe, nhân viên sẽ tháo rời từng bộ phận và vệ sinh kỹ càng.

Cẩn thận khi chọn vải lau
Nên chọn khăn mềm để lau xe. Hoặc nếu tận dụng vải cũ, áo quần cũ thì cần cắt bỏ những chi tiết cứng như cúc áo, dây kéo, đá đính,… để tránh làm xước xe. Tốt nhất là chọn những miếng vải chất liệu cotton hoặc bông mềm.

Mỗi loại khăn dùng cho một bộ phận
Hãy dùng 1 chiếc khăn lau riêng cho phần thân xe, 1 chiếc khăn riêng cho bánh xe. Bởi nếu dùng chung, bụi bẩn – đất bẩn dính trên khăn sẽ khiến những lớp sơn xe dễ bị xước.

Nên khởi động xe sau khi làm sạch
Khởi động động cơ sau khi rửa xe sẽ làm khô nhanh chóng những bộ phận còn bị đọng nước, hạn chế trường hợp rỉ sét không đáng có. Vì thế, bạn nên khởi động và cho xe chạy một đoạn ngắn sau khi rửa xe xong.

🚘TRAO NIỀM TIN VỮNG TAY LÁI 🚘✔#ĐÀO_TẠO_VÀ_SÁT_HẠCH_LÁI_XE_Ô_TÔ_A1_A2_B1_B2_C_TỶ_LỆ_ĐẬU_CAO
#HỌC_THẬT_THI_THẬTGIÁ_TRỊ_THẬT
#TẶNG_LỆ_PHÍ_THI_SÁT_HẠCH_600
#HỌC_THỰC_HÀNH_LINH_HOẠT
#HỌC_LÝ_THUYẾT_MIỄN_PHÍ
#hocthilaixe #dạyláixeôtô #trườngdạyláixequận7 #phúmỹhưng #lâmvănbền #đàotạovàsáthạchláixeoto #hạnga1a2b1b2c
—————— 
Bình luận hoặc liên hệ để biết thêm thông tin:
🌐 Website: www.truonglaixephumyhung.com
📍 Trụ Sở: ⏰Giờ:#7h30_18h00_T2_T6 --#T7_CN_7h30_17h00🔺#PGD_1: E⓿⓿2 Khu Phố Mỹ Phước,Phú Mỹ Hưng, Quận 7 TP.HCM🔺#PGD_2: 6⓿/⑩ Đường Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7 TP.HCMHotline: 0903.01.33.44 - 0931.33.40.80 vp Phú Mỹ Hưng - 0901.408.424 vp Lâm Văn Bền
 

Share:
Tư vấn thông tin khóa học: