Không chỉ giữ nguyên giá bán, 3 dòng xe Kia, Mazda và Peugeot phân phối chính hãng tại Việt Nam còn nhận được hàng loạt ưu đãi.

Bên cạnh đó, vẫn có những hãng không tăng giá xe như Thaco. Theo thông tin từ nhà nhập khẩu và phân phối Thaco, 3 dòng xe Kia, Mazda và Peugeot chính hãng vẫn giữ nguyên giá bán trong tháng 1/2016. Sau đó, Thaco  mới xem xét điều chỉnh giá do tác động của thuế trong thời gian tới.

Không chỉ giữ nguyên giá bán, 3 dòng xe Kia, Mazda và Peugeot phân phối chính hãng tại Việt Nam còn nhận được hàng loạt ưu đãi. Cụ thể, Thaco sẽ tiếp tục các chương trình ưu đãi nhân dịp Giáng sinh và Năm mới 2016 cho 3 thương hiệu Kia, Mazda cũng như Peugeot đến hết ngày 31/1/2016.

Theo đó, khi mua các dòng xe du lịch do Thaco phân phối trong thời gian này, khách hàng sẽ được ưu đãi giá đặc biệt, 1 năm bảo hiểm vật chất, bộ phụ kiện và quà tặng là thẻ Accor. Chương trình ưu đãi và quà tặng áp dụng tùy theo từng thương hiệu, mẫu xe, từng phiên bản và khu vực cụ thể như dưới đây.

Thương hiệu Kia

Khách mua xe sẽ được ưu đãi giá, bảo hiểm vật chất, phụ kiện, với tổng giá trị ưu đãi cao nhất lên đến 57 triệu Đồng.


Bảng giá xe Kia tại Việt Nam trong tháng 1/2016.

Bảng giá xe Kia tại Việt Nam trong tháng 1/2016.

Thương hiệu Mazda

Khách mua xe sẽ được ưu đãi giá, bảo hiểm vật chất, bộ phụ kiện và quà tặng đặc biệt với tổng giá trị ưu đãi cao nhất lên đến 73 triệu Đồng.


Bảng giá xe Mazda tại Việt Nam trong tháng 1/2016.

Bảng giá xe Mazda tại Việt Nam trong tháng 1/2016.

Thương hiệu Peugeot

Khách mua xe được ưu đãi giá đặc biệt, tặng thẻ Accor. Trong đó, mẫu xe Peugeot 3008 có giá trị ưu đãi cao nhất lên đến 90 triệu Đồng, ngoài ra các mẫu xe Peugeot còn lại (208, 408, 508 và RCZ) có mức ưu đãi từ 15 – 70 triệu Đồng (tùy theo từng mẫu xe và từng khu vực).


Bảng giá xe Peugeot tại Việt Nam trong tháng 1/2016.
Vinhomes Ba Son, Căn hộ Vinhomes Ba Son, Vinhomes Golden River, Căn hộ Vinhomes Golden River, Biệt thự Vinhomes Golden River, Office-tel Vinhomes Golden River

Share:
Tư vấn thông tin khóa học: